Quận Đống Đa trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Hà Nội 360 - Ngày đăng : 17:33, 05/11/2021

(NSHN) - Trong 2 ngày 4 và 5-11, lãnh đạo quận Đống Đa đã đến tận nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2021).

Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Liêm.

Theo đó, Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Nguyễn Anh Cường và Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên lão thành.

Tại lễ trao tặng, lãnh đạo quận Đống Đa cho biết, đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa vinh dự và tự hào có 425 đồng chí đủ điều kiện được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Trong đó, có 16 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng.

Đây là niềm vui, niềm tự hào, phấn khởi không chỉ của cá nhân và gia đình các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là niềm tự hào, phấn khởi của toàn Đảng bộ quận khi có nhiều đồng chí đảng viên cao tuổi với bề dày thành tích, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc.

Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là sự ghi nhận của toàn Đảng và toàn dân đối với những cống hiến to lớn, bền bỉ, liên tục của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Lãnh đạo quận Đống Đa bày tỏ mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ tiếp tục phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Đồng thời, góp phần xây dựng quận Đống Đa, Thủ đô và đất nước phát triển bền vững, giàu đẹp.

Dương Linh