Món ngon Hà Nội

Phở Thìn Bờ Hồ và Chin-su ra mắt Phở Story

Hương Ly {Ngày xuất bản}

Ngày 29-6, Thương hiệu phở gia truyền Phở Thìn Bờ Hồ và Chinsu đã chính thức ký kết hợp tác, ra mắt sản phẩm phở ăn liền mới - Phở Story với hương vị được sáng tạo bởi chính nghệ nhân Phở Thìn Bờ Hồ. 

Phở Story đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình Chin-su tôn vinh các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam trong đời sống hiện đại. Với bề dày lịch sử từ năm 1955, Phở Thìn Bờ Hồ được xem là một trong những quán phở lâu đời nhất ở Hà Nội. Điểm khác biệt của Phở Thìn Bờ Hồ nằm ở hương vị thanh tao của phở truyền thống không đổi suốt 70 năm.

le-ky-ket-.jpg
Phở Thìn Bờ Hồ chính thức ký kết hợp tác với Chin-su, ra mắt sản phẩm phở ăn liền mới - Phở Story.

Hiện nay, người cháu đích tôn đời thứ ba là anh Bùi Chí Thành cùng vợ tiếp quản hàng phở. Vào năm 2019, Phở Thìn Bờ Hồ tự hào trở thành cái tên được lựa chọn để phục vụ cho 3.000 phóng viên quốc tế và trong nước trong dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Với hương vị không đổi, Phở Thìn Bờ Hồ mang đến cảm xúc thân quen và hoài niệm với không gian đậm chất cổ kính, nép mình trong con ngõ nhỏ tại số 61 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (đối diện bờ Hồ Gươm). Thương hiệu Phở Thìn đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ từ năm 2005.

Hợp tác cùng Phở Thìn Bờ Hồ, Chin-su đã chọn một hướng đi khác với thị trường phở ăn liền, sáng tạo công thức nước dùng chuẩn vị từ chính nghệ nhân hàng phở gia truyền. Đây là sự kết hợp lần đầu tiên giữa một thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam và một quán gia truyền lâu đời. Chin-su ứng dụng công nghệ hiện đại, với quy trình từ hầm xương đến trích ly trong nhiều giờ để cho ra được nước dùng cô đặc nguyên chất, gói trọn hương vị thanh tao của Phở Thìn Bờ Hồ trong gói phở ăn liền.

pho-story.jpg

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm Phở Story, Đại diện Công ty cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan chia sẻ: "Phở Story là một chuỗi những câu chuyện về món phở Việt Nam, mở đầu bằng câu chuyện của Phở Thìn Bờ Hồ và sẽ được tiếp nối với những câu chuyện phở thú vị khác trên khắp Việt Nam. Chin-su sẽ không ngừng tìm tòi, gìn giữ và phát triển hương vị ẩm thực truyền thống, tạo cảm hứng cho người tiêu dùng yêu mến và thưởng thức món ngon quê hương nhưng vẫn đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi".

Bà Bùi Thị Thanh Nhàn, đại diện Phở Thìn Bờ Hồ cho biết: “Chin-su là đơn vị đầu tiên chúng tôi hợp tác kinh doanh với mong muốn đưa hương vị phở truyền thống tới tay người tiêu dùng thông qua những sản phẩm đóng gói hết sức tiện lợi. Sự hợp tác này sẽ một lần nữa khẳng định thương hiệu Phở Thìn là một thương hiệu chất lượng, uy tín”.

Hương Ly