Chương Mỹ trao tặng Huy hiệu Đảng tới 165 đảng viên

Kim Nhuệ - Hoàng Tình| 17/05/2023 11:31

(NSHN) - Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 19-5, huyện Chương Mỹ có 14 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 52 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 22 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 13 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng... Đảng bộ huyện có 4 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 55 năm và 45 năm tuổi Đảng.

Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ Nguyễn Văn Thắng trao Huy hiệu Đảng tới các đảng viên.

Tại buổi lễ, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trang trọng trao Huy hiệu Đảng tới các đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Hai, đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Xuân Mai nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng tới các đảng viên cao niên và bày tỏ niềm phấn khởi khi được nhận Huy hiệu Đảng cao quý. Đây là niềm động viên lớn đối với mỗi đảng viên cao niên. Đồng chí Ngô Văn Hai hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chúc mừng, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ Nguyễn Văn Thắng đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng, đồng thời, thông báo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong những tháng đầu năm 2023. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trân trọng chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình các đồng chí, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ và nhân dân huyện Chương Mỹ.

Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ chúc các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; luôn là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện giành được những kết quả to lớn hơn nữa trong những năm tới…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chương Mỹ trao tặng Huy hiệu Đảng tới 165 đảng viên