Tham gia buổi tập huấn có các trạm trưởng trạm y tế xã, thị trấn, chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp sản xuất, chế biến tại cơ sở sản xuất, dịch vụ trên địa bàn các xã, thị trấn: Cổ Bi, Kim Sơn, Lệ Chi, Dương Quang, Đặng Xá, Phú Thị, Phù Đổng, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Trung Mầu, Yên Thường, Yên Viên và Dương Hà...
Tại buổi tập huấn, báo cáo viên của Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm đã phổ biến một số văn bản pháp luật về các quy định bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm; những nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc...