Kiểm tra bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn huyện Thanh Oai

Xuân Lộc| 06/11/2020 07:34

(HNM) - Ngày 5-11, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm số 1 của thành phố Hà Nội do ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trường học tại huyện Thanh Oai.

 Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 của thành phố Hà Nội kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại Trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức, huyện Thanh Oai. Ảnh: kinhtedothi.vn

Trực tiếp kiểm tra Trường Mầm non Mỹ Hưng, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xanh Tuệ Đức, huyện Thanh Oai, đoàn kiểm tra đánh giá, các trường đều chấp hành nghiêm các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm. Bếp ăn của các trường đều được bố trí quy trình khép kín một chiều với cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, có đầy đủ hồ sơ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ thực phẩm.

Hiện, trên địa bàn huyện Thanh Oai có 117 cơ sở giáo dục, tổng số bếp ăn tập thể là 76, trong đó có 68 cơ sở tự nấu và 8 cơ sở ký hợp đồng với nhà thầu. Toàn bộ 100% các trường có bếp ăn tập thể được cấp giấy chứng nhận, bản cam kết trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu được niêm yết và công khai tại trường.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kiểm tra bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn huyện Thanh Oai