Tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú trường học

Lưu Thu| 05/10/2022 07:15

(HNM) - Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ về quản lý an toàn thực phẩm cho các trường có bếp ăn bán trú.

Tại đây, ban giám hiệu, người quản lý, cán bộ y tế, người chế biến thực phẩm tại các trường có bếp ăn bán trú trên địa bàn quận đã được giảng viên là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội cung cấp các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm; phổ biến về các điều kiện an toàn thực phẩm; hướng dẫn công tác quản lý bếp ăn tập thể…

Lớp tập huấn đã giúp đội ngũ ban giám hiệu, người quản lý, cán bộ y tế, người chế biến thực phẩm tại các trường có bếp ăn bán trú nâng cao kiến thức, cập nhật để triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo về an toàn thực phẩm. Qua đó, hướng tới mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh, bảo đảm cho các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú trường học