Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe phổ biến các văn bản quản lý an toàn thực phẩm và Hướng dẫn các tiêu chí bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học…
Bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức an toàn thực phẩm, buổi tập huấn cũng nêu rõ vai trò, ý thức trách nhiệm của cán bộ quản lý trong việc chấp hành quy định pháp luật về an toàn thực phẩm tại cơ sở giáo dục. Qua đó đã giúp các học viên trang bị đầy đủ kiến thức về thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thực phẩm; kỹ năng xây dựng kế hoạch phòng ngừa, ứng phó ngộ độc thực phẩm…