Quận Cầu Giấy kêu gọi chung tay hành động đẩy lùi dịch bệnh

Hà Phong| 30/06/2021 13:37

(NSHN) - Ngày 30-6, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức chương trình “Chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”.

 Đại diện các doanh nghiệp chung tay hành động đẩy lùi dịch bệnh.

Tại chương trình, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh trân trọng cảm ơn, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Tuy nhiên, cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 còn dài, nhiều khó khăn, vất vả và thách thức, đồng chí Bùi Tuấn Anh kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, khối trường học, doanh nghiệp, đơn vị, nhân dân trên địa bàn quận Cầu Giấy sẻ chia yêu thương, cùng lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, chung tay ủng hộ, hỗ trợ chương trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 của thành phố Hà Nội, góp phần cùng cả nước quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Ngày 30-6, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19, các cơ quan, ban, ngành, khối trường học, doanh nghiệp đứng chân trên địa quận đã trao tặng số tiền hơn 14 tỷ đồng.

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Quận Cầu Giấy kêu gọi chung tay hành động đẩy lùi dịch bệnh