Quận ủy Hà Đông trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tuấn Việt| 29/08/2022 09:23

(NSHN) - Sáng 29-8, Quận ủy Hà Đông tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9-2022 cho các đảng viên đang sinh sống trên địa bàn quận.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hà Đông Nguyễn Văn Trường trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong quận.

Đợt này, quận Hà Đông có 451 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 25 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 114 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 67 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng...

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hà Đông Nguyễn Văn Trường khẳng định, việc trao Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện của mỗi đồng chí đảng viên. Đặc biệt, trong những giai đoạn cam go của cách mạng, các đảng viên lão thành đã có rất nhiều đóng góp và đến hôm nay vẫn tiếp tục nuôi dạy, động viên con cháu hun đúc truyền thống gia đình, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Trân trọng cảm ơn những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, đồng chí Nguyễn Văn Trường chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, các đảng viên quận Hà Đông đều bày tỏ sự tự hào, phấn khởi, hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu cùng gia đình chấp hành các quy định của Đảng, Nhà nước; tích cực vận động nhân dân và các thế hệ tiếp nối học tập, rèn luyện, góp sức xây dựng địa phương, đất nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quận ủy Hà Đông trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên