Huyện ủy Hoài Đức tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Trung Nguyên| 03/11/2022 21:21

(NSHN) - Chiều 3-11, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Đức tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2022 cho đảng viên 75 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng thuộc 15 đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ huyện.

 Các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Hoài Đức Đoàn Thị Thư thông tin: Nhân dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Đảng bộ huyện Hoài Đức có 76 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí 75 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí 60 năm, 23 đồng chí 55 năm, 14 đồng chí 50 năm, 25 đồng chí 40 năm và 7 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 44 đảng viên 50 năm tuổi Đảng trở lên và 1 đồng chí 40 năm tuổi Đảng - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo.

Phấn khởi được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Mạnh Chiến - Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đắc Sở cho biết sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, luôn tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương.

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Hoài Đức Nguyễn Xuân Đại cho biết: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đảng viên, là vinh dự của gia đình, các đảng viên và của Đảng bộ. Đây là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở các lĩnh vực công tác, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, được nghỉ theo chế độ của Đảng và Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; đã cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hoài Đức cũng mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Đồng thời, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần xây dựng huyện trở thành quận giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Huyện ủy Hoài Đức tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên