Tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã phổ biến các quy định mới của pháp luật về công tác quản lý an toàn thực phẩm, về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, phân cấp quản lý an toàn thực phẩm tại Hà Nội. Đồng thời, triển khai các hoạt động về phòng, chống ngộ độc thực phẩm, phòng chống dịch Covid-19 tại cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, căng tin tại cơ sở giáo dục…
Bên cạnh việc cung cấp các quy định pháp luật, những kiến thức, biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, các báo cáo viên còn chia sẻ một số kinh nghiệm hay trong công tác quản lý và các mô hình thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn thực phẩm để giúp các học viên hiểu và thực hành tốt hơn nhiệm vụ được giao.