Tại lớp tập huấn, các học viên đã được cung cấp thông tin về tình hình an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Sơn Tây trong thời gian qua, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về công tác an toàn thực phẩm trong thời gian tới; đồng thời, giới thiệu một số văn bản mới trong hệ thống văn bản pháp luật quản lý an toàn thực phẩm; phân cấp quản lý an toàn thực phẩm tại Hà Nội…
Thông qua lớp tập huấn này, các học viên cũng được hướng dẫn xây dựng kế hoạch thanh tra, cách tiến hành một cuộc thanh tra an toàn thực phẩm và trao đổi, giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm. Từ đây, các học viên sẽ áp dụng vào thực tế hoạt động, góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã.