AB InBev hướng đến tương lai có nhiều niềm vui hơn

Thúy Vy| 27/04/2022 18:05

Ngày 22-3-2022, Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev (AB InBev) chính thức thông báo về mục tiêu toàn cầu mới: “Chúng ta cùng nhau ước mơ lớn để xây dựng một tương lai có nhiều niềm vui hơn”.

AB InBev xác định mục tiêu và chiến lược kinh doanh là trọng tâm để thành công. Với việc công bố những bước tiến quan trọng cùng với mục tiêu và chiến lược toàn cầu sẽ giúp định vị tốt hơn để công ty dẫn đầu tăng trưởng trong ngành thức uống có cồn.

AB InBev luôn có những giấc mơ lớn lao dựa trên di sản và nét văn hóa trên 600 năm của mình. Nhưng hơn thế nữa, đó chính là hướng đến tương lai của mỗi chúng ta, chính là luôn tạo ra sự mới mẻ để tiếp cận mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Một tương lai mà chính từng nhân viên làm việc tại AB InBev, hay từng đối tác của AB InBev, mỗi một khách hàng và cộng đồng, mỗi người đều không ngừng ước mơ lớn hơn, cùng lan tỏa ước mơ đó đến những người xung quanh và tạo ra sự cộng hưởng có ý nghĩa cho toàn thế giới.

Với biểu tượng mới, AB InBev chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện dựa trên 3 nguyên tắc chủ chốt, cũng như tinh thần của sứ mệnh và sản phẩm của mình, đó là:

• Hòa nhập: Ghi lại bất kỳ khoảnh khắc nào của niềm vui mang mọi người lại gần với nhau và lan tỏa đến cộng đồng.

• Thiên nhiên: Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và quản lý tài nguyên có trách nhiệm.

• Địa phương hóa: Lấy gốc từ cộng đồng chúng ta đang sống và sự tiếp cận cũng như phân phối đến từ toàn cầu.

Việc thúc đẩy chương trình Quản trị môi trường, xã hội và doanh nghiệp (ESG) mạnh mẽ cũng rất quan trọng như chiến lược và mục đích trong tương lai của AB InBev. Chương trình này là một phần nền tảng để AB InBev tiếp tục hỗ trợ và xây dựng các cộng đồng phát triển trên toàn thế giới.

Đại diện AB InBev, anh Trương Văn Toàn - Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại cho biết: “Song song với việc thông báo mục tiêu toàn cầu mới, Công ty Anheuser-Busch InBev cũng giới thiệu hệ thống nhận diện thương hiệu mới, với màu vàng tươi sáng đi cùng thông điệp “Hướng đến tương lai có nhiều niềm vui hơn” là sự kết hợp tuyệt vời, khẳng định mạnh mẽ cho hành trình AB InBev toàn cầu và AB InBev Việt Nam cùng nhau tạo ra giá trị lâu dài và xây dựng một tương lai bền vững, toàn diện và bổ ích hơn. Một tương lai với nhiều niềm vui hơn”.

Về Anheuser-Busch InBev:

Thành lập năm 1366, Anheuser-Busch InBev (viết tắt là AB InBev) có trụ sở tại Leuven (B) và chi nhánh tại nhiều quốc gia, cùng đội ngũ 150.000 nhân viên trên toàn cầu.

Anheuser-Busch InBev hiện sở hữu hơn 630 nhãn hiệu bia phủ sóng khắp 150 quốc gia. Công ty luôn nằm trong tốp 5 tập đoàn FMCG trên toàn thế giới. Trong đó, nhãn hiệu đã có mặt tại Việt Nam bao gồm Budweiser®, Hoegaarden®, Beck’s®, Leffe®, Corona® và Stella Artois®.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
AB InBev hướng đến tương lai có nhiều niềm vui hơn