Chú trọng xây dựng điểm bán hàng an toàn thực phẩm trong chợ truyền thống

Thanh Hiền| 20/10/2022 07:30

(HNM) - Ngày 19-10, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội đã làm việc với Ban Chỉ đạo quận Cầu Giấy về kết quả triển khai cuộc vận động năm 2022.

Triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, quận Cầu Giấy đã đẩy mạnh tuyên truyền với nhiều hình thức, vận động người dân, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn ưu tiên mua sắm, sử dụng nguyên liệu, dịch vụ trong nước...

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội đề nghị, quận Cầu Giấy quan tâm tuyên truyền sâu rộng cuộc vận động, hướng tới các đối tượng học sinh, sinh viên, hơn 22.000 doanh nghiệp, 9.000 hộ kinh doanh; đẩy mạnh kết nối sản phẩm nông sản, thực phẩm từ các tỉnh, thành phố trên cả nước về tiêu thụ tại địa bàn quận và hỗ trợ đưa vào hệ thống phân phối hiện đại. Đồng thời, quận tiếp tục phát huy hiệu quả của thương mại điện tử, phát triển các tuyến phố kinh doanh an toàn thực phẩm, xây dựng điểm bán hàng an toàn thực phẩm trong các chợ truyền thống.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chú trọng xây dựng điểm bán hàng an toàn thực phẩm trong chợ truyền thống