Huyện Đan Phượng: 20 sản phẩm dự thi đánh giá, phân hạng OCOP

Nguyễn Mai| 18/11/2021 13:20

(NSHN) - Ngày 18-11, UBND huyện Đan Phượng và Tổ tư vấn giúp việc Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội năm 2021 đã tổ chức đánh giá, phân hạng 20 sản phẩm của 8 chủ thể trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Quang cảnh hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tại huyện Đan Phượng.

20 sản phẩm tham gia dự thi tại huyện Đan Phượng gồm: Nho hạ đen, rau súp lơ baby, su hào hoa của Hợp tác xã Sản xuất và tiêu thụ rau hữu cơ công nghệ cao Cuối Quý; khoai môn, cải Đông Dư, chuối tây, rau bí của Hợp tác xã Nông nghiệp Liên Hà; bột ngũ cốc dinh dưỡng BonBi của hộ kinh doanh Nguyễn Huyền; nem Phùng gia truyền của cơ sở sản xuất Thái Cam; 5 sản phẩm đông trùng hạ thảo Khang Thịnh (đế khô lát, nguyên con tươi, nguyên con khô, ngâm mật ong, dạng sấy khô) của Công ty cổ phần Dược thảo Khang Thịnh; đậu phụ của Công ty TNHH thương mại sản xuất thực phẩm Tâm Đức; 2 sản phẩm đông trùng hạ thảo An An nguyên con và tươi của Công ty TNHH Thương mại sản xuất thực phẩm Family; nước uống đóng chai Star-TC của Công ty cổ phần Tuấn Cường.

Tại hội nghị, có 18/20 sản phẩm được cơ quan chức năng đánh giá đạt tiêu chí 3 sao. Những sản phẩm đủ điều kiện tiếp tục được Hội đồng thành phố đánh giá vòng tiếp theo, sau đó trình Chủ tịch UBND thành phố ra quyết định công nhận sản phẩm OCOP.

Thời gian tới, huyện Đan Phượng tiếp tục hỗ trợ các chủ thể xúc tiến thương mại, quảng bá, xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm... để có thị trường ổn định, sản xuất đạt hiệu quả cao hơn.

Trước đó, năm 2020, huyện Đan Phượng cũng đã có 56 sản phẩm dự thi và được UBND thành phố cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao và 4 sao.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Huyện Đan Phượng: 20 sản phẩm dự thi đánh giá, phân hạng OCOP