Quận ủy Cầu Giấy trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho 290 đảng viên

Hà Phong| 04/11/2022 12:28

(NSHN) - Ngày 4-11, Quận ủy Cầu Giấy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho 290 đảng viên đang sinh hoạt trên địa bàn quận. Trong đó, có 4 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 25 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 69 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 43 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy Nguyễn Văn Chiến cho biết, trong những tháng đầu năm 2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, Quận ủy Cầu Giấy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các ban, ngành, đoàn thể và các cơ sở thực hiện tốt việc "Thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" đồng thời với khôi phục, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Các cấp ủy trong quận đã bám sát chủ đề công tác năm: Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo; triển khai toàn diện các mặt công tác năm 2022 với nhiều giải pháp cụ thể xác thực nhằm thực hiện nghị quyết của Quận ủy, HĐND quận về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đến nay một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã cơ bản hoàn thành. Quận Cầu Giấy vinh dự là quận đầu tiên trong cả nước được Bộ Công an chọn để tổ chức thực hiện đề án 06 về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025 tầm nhìn đến năm 2030. 

Quận cũng đã tiếp tục triển khai có hiệu quả mô hình chính quyền đô thị tại 8 phường, bước đầu mang lại sự thuận tiện hơn trong vận hành, thực hiện các thủ tục hành chính. Trong những kết quả, thành tích chung ấy có sự đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 7-11. 

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao trách nhiệm của người đảng viên để xây dựng Đảng bộ quận trong sạch, vững mạnh; đồng thời, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quận ủy Cầu Giấy trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho 290 đảng viên