Huyện Đan Phượng có 62 sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng OCOP

Nguyễn Mai| 12/11/2020 15:37

(NSHN) - Ngày 12-11, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) thành phố Hà Nội và huyện Đan Phượng tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện năm 2020.

Các sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP của huyện Đan Phượng.

Tại hội nghị, 62 sản phẩm tiêu biểu của 14 chủ thể trên địa bàn huyện Đan Phượng đã tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm. Trong đó có nhiều đặc sản nổi tiếng của địa phương như: Nem Phùng (thị trấn Phùng), chuối tiêu hồng (xã Liên Hà), bưởi tôm vàng (xã Thượng Mỗ), nho hạ đen (xã Phương Đình), khoai lang kén (xã Trung Châu)...

Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng Nguyễn Thạc Hùng, huyện mong muốn các sản phẩm đặc trưng, lợi thế của địa phương được đánh giá, công nhận theo tiêu chí chương trình OCOP, góp phần nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. 

Sau hội nghị này, Đan Phượng tiếp tục khảo sát để lập kế hoạch thực hiện Chương trình OCOP đến năm 2025; đồng thời đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến thương mại cho các sản phẩm OCOP của huyện...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Huyện Đan Phượng có 62 sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng OCOP